Bé vui tết thiếu nhi ở trường Thăng Long Kidsmart

Lượt xem: 915
Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01.06 năm nay, Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart đã tổ chức chương trình “Bé vui Tết thiếu nhi” dành cho các bé với các tiết mục văn nghệ và màn ảo thuật của các chú hề cực kỳ hấp dẫn và vui nhộn.

Chương trình mở màn bằng một tiết mục vận động theo nhạc rất sôi động:

Tiếp đó là tiết mục Aerobic của các bạn nhỏ lớp Mickey 7 khiến các bé liên tưởng đến mùa hè với bãi biển và nắng gió. 


Màn múa "Vũ điệu Hawai" với bước nhảy uyển chuyển của các bạn lớp Mickey

Tiếp theo, các thiên thần nhỏ được cười sảng khoái cùng hai chú hề vui nhộn có cái tên rất ngộ nghĩnh Tí còi và Tí béo.  Những màn ảo thuật đầy bất ngờ dưới bàn tay khéo léo của các chú hề khiến các bé đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác: Ánh mắt tròn ngơ ngác không hiểu tại sao một chú chim bồ câu lại bay ra từ quyển sách mỏng ơi là mỏng được nhỉ? 

Lại còn chiếc túi thần kỳ này nữa, sao mà nó lại chứa được nhiều thứ trong đó thế, anh hề Tí còi lôi ra không biết bao nhiêu thứ, cứ như thể nó không có đáy vậy.

 

Ơ hay, chú ấy cũng ngậm một mẩu giấy như chúng mình mà sao lại lôi ra từ miệng đoạn dây bằng giấy dài ơi là dài.

Trò chơi có tên "Follow me" cũng rất thú vị và hấp dẫnVà cuối cùng là điều mà các bé mong chờ khi cỗ xe chở đầy quà bất ngờ xuất hiện trên sân khấu. Òa lớp nào cũng được nhận quà vì các con đã có một năm học thật vui, hạnh phúc và thành công.


Chương trình kết thúc trong niềm vui hân hoan của các bạn nhỏ với những món quà trên tay. Chúc các con có một mùa hè vui, có ý nghĩa để chuẩn bị bước sáng một năm học mới thành công.

 

Bài viết liên quan