HỆ THỐNG GIÁO DỤC THĂNG LONG KIDSMART

Buổi gặp đầu năm Xuân Kỷ Hợi 2019

11/02/2019

Buổi gặp đầu năm Xuân Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 10/02/2019, Hệ Thống Giáo dục Thăng Long Kidsmart đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân và chúc Tết các cán bộ, công nhân viên tại Trường Thăng Long Kidsmart, Lô NT1, khu Đô thị mới Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Buổi gặp mặt chúc Tết là một hoạt động thường niên do Hệ thống tổ chức nhằm giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ công nhân viên, giáo viên trong Hệ thống. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu đối với những đóng góp của các cán bộ công nhân viên, giáo viên trong sự phát triển chung của Hệ thống.

Tới dự, có Chủ tịch HĐQT Hệ Thống Giáo Dục Thăng Long Kidsmart - Ông Nguyễn Văn Lê, cùng bà Nguyễn Thanh Hương, bà Hoàng Mai Hoa - nguyên ủy viên HĐQT, bà Phạm Thị Hạnh - HT Trường Tiểu Học Thăng Long Kidsmart, bà Ngô Kim Yến - HT Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart và sự có mặt của toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên trong trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐQT Công ty - Ông Nguyễn Văn Lê đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể CB-GV-NV đã cùng nhau cố gắng cống hiến tích cực trong năm 2018 vừa qua . Nhân dịp năm mới 2019, đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Kỷ Hợi, Chủ tịch chúc các cán bộ công nhân viên, giáo viên toàn trường cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Ông Nguyễn Văn Lê - Chủ tịch Hội đồng quản trị, gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CB-GV-NV nhà trường

Toàn thể CB-GV-NV cùng ban lãnh đạo nâng ly chúc một năm mới thành công rực rỡ.

Các thầy cô "selfish" khoe ngay lì xì cực xinh.

Ai cũng phấn khởi, rạng ngời ngày gặp mặt đầu năm

Ban lãnh đạo Hệ thống giáo dục Thăng Long Kidsmart