Chương trình English Festival - Ngày hội tiếng Anh của bé

Với mục tiêu giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, thoải mái thông qua những hoạt động vui chơi, giao tiếp, vận động, âm nhạc, diễn kịch… đồng thời cũng tạo ra môi trường giúp trẻ có thêm nhiều cơ hội thể hiện mình, thể hiện sự tự tin năng động trong các sự kiện, ngày hội lớn, Giáo viên khối Mickey phối hợp với Ban phụ huynh các lớp khối Mickey sẽ tổ chức chương trình “English Festival - Ngày hội tiếng Anh” dành cho trẻ các khối từ Bambi (2 - 3 tuổi), Pooh (3 -4 tuổi), Donald (4 - 5 tuổi), Mickey (5 - 6 tuổi).
        Chương trình với sự tham gia của 25 lớp cùng nhiều hoạt động sôi nổi trong môi trường tiếng Anh giúp các bé có cơ hội “vừa học vừa chơi” thông qua các hoạt động vận động theo nhạc, hát và giao lưu tiếng Anh với thầy Peter, Ms Linh (Giáo viên tiếng Anh), đóng kịch….. 
chắc chắn sẽ là một chương trình chào đón năm mới 2016 đầy thú vị và để lại ấn tượng khó phai đối với trẻ và các bậc phụ huynh.
 Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội tiếng Anh của bé:
Sân khấu đã sẵn sàng cho các tiết mục của các khối:

 

Vở kịch Pull the Carrot của lớp Mickey 7:

 Tiết mục I'm a musicman của lớp Mickey 7Các bé khối Mẫu giáo lớn rất chững chạc tự tin khi biểu diễn trên sân khấu


Khối Mẫu giáo bé - Gấu Pooh

Bài hát với tiết tấu và các động tác vui mắt Teddy Bear do các bé lớp Pooh 4 biểu diễn


Và đây là tiết mục của lớp Pooh 7:


Các tiết mục khối Donald:
 

Không khí khán giả ở dưới cho thấy sức nóng của chương trình cũng như sự sôi động, náo nhiệt và phấn khích của các bé khi xem các bạn biểu diễn:

Bài viết liên quan