Cô giáo Thanh Lương đạt giải nhì hội thi: "Cô giáo tài năng duyên dáng" quận Cầu Giấy

Lượt xem: 518
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của các nữ nhà giáo, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH – HĐH đất nước, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và
Cuộc thi với sự tham gia của 43 thí sinh đến từ 43 trường học các cấp trong quận Cầu Giấy. Đến với cuộc thi, trường Mầm non Thăng Long Kidsmart có 1 đại diện tham dự là cô giáo Bùi Thị Thanh Lương. Thanh Lương là cô giáo trẻ cả về tuổi đời và tuổi nghề nhưng được đánh giá rất cao về tài năng, phẩm chất nghề nghiệp, sự nhiệt tình và lòng yêu nghề. 
 

Các thí sinh trong phần thi Áo dài truyền thống


43 gương mặt đại diện đến từ 43 trường học duyên dáng trong tà áo dài
 Việt Nam

 

Cô giáo Thanh Lương đến từ trường Mầm non Thăng Long Kidsmart

Các thí sinh chụp ảnh kỷ niệm cùng Phó chủ tịch quận Cầu Giấy Bà Trịnh Thị Dung, Trưởng phòng GD - ĐT quận Cầu Giấy ông Phạm Ngọc Anh cùng nhiều khách mời có mặt trong ngày thi.


 
Cô giáo Thanh Lương thể hiện nét nữ tính, dịu dàng nhưng cũng rất hiện đại sang trọng trong phần thi trang phục tự chọn và ứng xử 

Phần thi ứng xử được đánh giá cao của cô giáo Thanh Lương. Câu hỏi liên quan đến cuộc vận động“Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm” đã được Thanh Lương trả lời rất xuất sắc đặc biệt là phần liên hệ và kêu gọi các nhà giáo cùng nhau thực hiện cuộc vận động này:
 
Phần thi tài năng, thí sinh Thanh Lương  thể hiện ca khúc "Mẹ tôi" của nhạc sỹ Trần Tiến, giọng hát trầm ấm, cao vút và thần thái biểu diễn tự tin nhưng rất tình cảm sâu lắng của Thanh Lương với màn múa phụ hoa của các cô giáo trẻ trường MN Thăng Long Kidsmart đã mang đến Hội thi một tiết mục rất ấn tượng.Và với tài năng, nét duyên dáng của mình, Thanh Lương đã được BGK đánh giá cao và đạt giải nhì khối Mầm non toàn quận. 

 
 


Thanh Lương vui mừng đón nhận giải thưởng trong niềm vui hân hoan của các đồng nghiệp và bạn bè

 


Bài viết liên quan