• TUYỂN SINH MẦM NON 2020-2021
  • TUYỂN SINH TIỂU HỌC
  • tập thể

GÓC SÁNG TẠO - TẠO HÌNH TỪ NHỮNG ĐỒ DÙNG TRONG NHÀ

13/08/2020

Hôm nay, các con được cô giáo hướng dẫn trang trí ống đựng bút từ lõi giấy vệ sinh ba mẹ ạ! Nhờ bàn tay khéo léo cùng với sự sáng tạo của cô, trò lớp Pooh 4 đã biến những lõi giấy tưởng chừng như vô dụng thành những ống đựng bút xinh xắn. 

Ba mẹ nghĩ sao nếu góc làm việc của ba mẹ có sự xuất hiện của ống đựng bút “có một, không hai” do chính tay chúng con làm? Chắc chắn sẽ thêm phần sống động, tăng sự gắn kết gia đình bởi chúng con làm không chỉ là bài học trên lớp mà bằng tất cả tình cảm của chúng con dành cho ba mẹ!

Cô giáo tận tình chỉ bảo, chúng con tỉ mỉ trang trí; sau giờ học chúng con có ống bút hình siêu nhân mạnh mẽ, hình chú ếch xanh đáng yêu, hình chú thỏ, chú ong, chú khỉ ngộ nghĩnh, rồi cả chú chuột tinh nghịch nữa… Chính chúng con cũng bất ngờ về thành quả của mình!

Cô giáo cũng nói rằng, ngoài ống đựng bút thì lõi giấy vệ sinh có thể được trang trí để trở thành chậu hoa để bàn, chuông gió, đèn lồng… Chúng con mong được cùng cô giáo và các bạn trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị hơn nữa dưới mái nhà Thăng Long Kidsmart!

Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn những sản phẩm vô cùng dễ thương của chúng con nhé!

 

 

Tag: