• TUYỂN SINH MẦM NON 2020-2021
  • TUYỂN SINH TIỂU HỌC
  • tập thể

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ DÃ NGOẠI

07/08/2020

Những năm tháng đầu đời, trẻ luôn khám phá và tò mò về sự vật xung quanh. Đó là lý do trường Mầm non Thăng Long Kidsmart luôn tổ chức các buổi tham quan dã ngoại. Với mục đích tiền đề là giáo dục kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng chuẩn bị, kĩ năng quan sát, kỹ năng ngôn ngữ, phi ngôn ngữ và giao tiếp giải quyết tình huống và qiair quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp bằng kí hiệu.

Tuần hè vừa qua, các bạn nhỏ lớp Donald Khối mẫu giáo Nhỡ trường Mầm non Thăng Long Kidsmart đã có chuyến đi dã ngoại vô cùng lý thú. Các con được khám phá về thiên nhiên tại Công viên Cầu Giấy dưới sự chỉ dẫn và giảng giải của các cô giáo chủ nhiệm và giáo viên nước ngoài. Buổi trải nghiệm dã ngoại không chỉ đem tới những bài học về thiên nhiên, sự sống, các con còn được biết thêm nhiều từ mới chỉ cây cối xung quanh. 

 Những hoạt động vận động tập thể tại công viên như kéo co, sasuke,... giúp các bạn nhỏ tăng tính đoàn kết, kỹ năng hợp tác hơn. Đây cũng là một trong những kỹ năng cần thiết, quan trọng trong mục tiêu đào tạo giáo dục của nhà trường.

Với mục tiêu giáo dục chung của UNESCO là học để biết, học để làm, học để chung sống và học để khẳng định mình, Thầy cô Trường Thăng Long Kidsmart luôn tạo cho học sinh những môi trường học tập mới đầy lý thú và bổ ích. Những bài học thông qua những chuyến tham quan thực tế quả thực đang ngày càng khẳng định giá trị và hiểu quả của nó.

Cô nghĩ rằng những chuyến đi tham quan thực tế này không chỉ giúp cho các con có những bài học bổ ích mà còn giúp các con có những kỷ niệm tuyệt vời bên nhau nữa. Hãy tiếp tục cố gắng các con nhé, còn nhiều bài học qua những chuyến tham quan đang chờ đợi các con. Cô hy vọng vào các con thật nhiều- những mầm non của đất nước.

Yêu các bạn nhỏ của cô thật nhiều ❤️❤️❤️

 
 
Tag: