• TUYỂN SINH MẦM NON 2020-2021
  • TUYỂN SINH TIỂU HỌC
  • tập thể

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI - HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NGÀY CỦA CÁC BÉ MẪU GIÁO TLK

08/10/2020

Hoạt động ngoài trời luôn là một trong những hoạt động được nhà trường chú trọng khi xây dựng chương trình giáo dục cho trẻ. Việc vui chơi với những đồ chơi ngoài trời như bập bênh, cầu trượt,… hay các trò chơi vận động rất có ích cho sự phát triển và hình thành khả năng nhận thức cho bé. Mỗi ngày được vận động với bạn bè và các cô dưới ánh mặt trời ấm áp, các con không chỉ ngày một khoẻ mạnh, rắn chắc hơn mà còn rèn được cho các con tính sẻ chia, sự bản lĩnh và đoàn kết 

 
Với khuôn viên rộng rãi 6000m2, nhiều cây xanh và không gian tươi mát, các bé TLK mỗi ngày đều được các cô đưa xuống sân trường, hít thở không khí trong lành và tham gia những hoạt động vô cùng bổ ích. Những trò chơi vận động liên hoàn, khám phá thiên nhiên hay những trò chơi dân gian do chính tự tay các cô giáo chuẩn bị sẽ tạo cho các con có những phút giây vui chơi sảng khoái hết mình. Ngắm nhìn những gương mặt rạng nỡ nụ cười của con khi được thoả sức vận động, vui chơi cùng bạn bè thật ấm áp phải không ạ?
 
Các cô mời ông bà và bố mẹ cùng ngắm nhìn những phút giây hạnh phúc của các con lớp Pooh 1 chơi đùa dưới sân trường nhé.
 
 
 
#TLK #ThăngLongKidsmart #CầuGiấy #hoạt_động_ngoài_trời #outdoor_activities
Tag: