• TUYỂN SINH MẦM NON 2020-2021
  • TUYỂN SINH TIỂU HỌC
  • tập thể

LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM PHA TRÀ CHANH DONALD!

21/08/2020

Vị thanh chát của trà kết hợp với vị chua của chanh, tạo nên một thức uống vô cùng độc đáo mang tên “Trà chanh”. Với công dụng mang đến cho người uống tinh thần tỉnh táo, thư giãn, thoải mái và đặc biệt nó còn mang nhiều lợi ích cho sức khỏe như tốt cho tiêu hóa, thải độc gan… Trà chanh đã trở thành một thứ đồ uống vô cùng phổ biến.

 

Tại Thăng Long Kidsmart, các bạn nhỏ khối Mẫu giáo nhỡ Donald (4-5 tuổi) đã được tham gia một lớp học hướng dẫn pha trà chanh. Đến với lớp học các bạn được cô giáo hướng dẫn tỉ mỉ  từng bước như cách hãm trà mạn sao cho khéo và cách định lượng đường, chanh sao cho không bị quá ngọt hay quá chua…. Cuối buổi học mỗi bạn đã có thể hoàn thành cốc trà chanh cho riêng mình.

Không khí buổi học hết sức sôi nổi và hào hứng. Bạn nào cũng chăm chú nghe cô hướng dẫn từng chi tiết rồi tỉ mẩn làm theo.  Khi được hỏi: “Con muốn học pha trà chanh để làm gì”? Rất nhiều bạn đã trả lời: “Con sẽ pha trà chanh cho bố, mẹ, ông, bà con uống”… Hẳn mỗi người làm cha, làm mẹ sẽ rất hạnh phúc khi được nghe những câu nói yêu thương, sự chia sẻ từ con trẻ.

Còn với Thăng Long Kidsmart, chúng tôi mong muốn những lớp học trải nghiệm thực tế như vậy sẽ giúp các con có thêm kiến thức về dinh dưỡng, hỗ trợ, giúp đỡ cha mẹ những công việc nhỏ trong gia đình tùy theo sức của mình, làm vui lòng cha mẹ.

Thăng Long Kidsmart: Thực học - Thực nghiệm

Tag: