• TUYỂN SINH MẦM NON 2020-2021
  • TUYỂN SINH TIỂU HỌC
  • tập thể

NGÀY HỘI BABYCHESS 2020 TẠI THĂNG LONG KIDSMART

07/08/2020

Chào đón các kỳ thủ nhí của Thăng Long Kidsmart tới với vương quốc cờ Vua, Babychess đã phối hợp với nhà trường để tổ chức ngày hội cho học sinh toàn trường với những hoạt động vui nhộn. 

Babychess là  thương hiệu được phát triển bởi CTCP HỌC CỜ CÙNG KIỆN TƯỚNG Singapore với hơn 8 năm phát triển. Babychess là đơn vị tiên phong trong phát triển phong trào Cờ Vua tại Việt Nam – là nhà tổ chức các sự kiện Cờ Vua chuyên nghiệp lớn nhất cả nước –  Là đơn vị đào tạo Cờ Vua số 1 Việt Nam và là nhà phát triển chương trình CCS – Hệ thống Cờ Vua sáng tạo đầu tiên trên thế giới.

🎯Bố mẹ có biết, từ 3 - 6 tuổi là giai đoạn bùng nổ nhất trong sự phát triển não bộ, kích thước bộ não đã đạt 80% và số lượng các khớp nối thần kinh trong não bộ gấp 2 lần so với khi trưởng thành. 
🎯Càng nhiều trải nghiệm, các khớp nối thần kinh trong não bộ càng hoạt động tích cực hơn, trực tiếp ảnh hưởng đến năng lực học tập, ghi nhớ, khả năng nhận thức sau này của trẻ. 
🎯Bởi vậy, muốn gìn giữ và phát triển các khớp nối thần kinh này, bộ não ngay từ khi còn nhỏ cũng cần liên tục được hoạt động và Cờ Vua chính là bài tập thể dục tốt nhất cho não bộ của trẻ. Không chỉ tự tin thể hiện ý kiến, cùng với Babychess các bạn ấy còn cải thiện được khả năng làm việc nhóm, tăng cường trí tưởng tượng và phản ứng nhanh nhạy, giải quyết vấn đề khi gặp phải những tình huống không ngờ tới. 
🎯Học cờ cùng Babychess thông qua 4 phương pháp: Kể chuyện - Nhập vai - Vận động - Trò chơi, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ của Mầm non Thăng Long Kidsmart nhiều bài học thú vị và ý nghĩa. 
 

Bố mẹ đăng ký lớp cờ Vua ngoại khoá Babychess tại trường vui lòng liên hệ với Cô giáo chủ nhiệm nhé!

Tag: