• TUYỂN SINH MẦM NON 2020-2021
  • TUYỂN SINH TIỂU HỌC
  • tập thể

NHỮNG “HẠT ẤM” TRONG CƠN MƯA!

14/08/2020

NHỮNG “HẠT ẤM” TRONG CƠN MƯA!

Mùa Thu Hà Nội là một cô gái dịu dàng nhưng đỏng đảnh. Sở dĩ gọi cô gái đó đỏng đảnh bởi thời tiết thật thất thường. Mới ngày hôm qua những tia nắng chói chang oi bức còn vương lại của mùa hạ như chưa muốn nhường chỗ cho Thu. Thì ngay buổi tối, cơn mưa mùa thu đã tranh thủ kéo đến chiếm lấy Hà Nội khi mặt trời đi vắng cho tới tận sáng nay.

Vì trời mưa nên các thành viên trong gia đình Thăng Long Kidsmart đã đến sớm hơn mọi ngày. Lác đác đã có những phụ huynh đầu tiên đưa con đến trường, các cô ở bộ phận y tế cùng cô giáo đã trực tại sảnh với chiếc ô sẵn sàng che đi những hạt mưa lạnh, cho các con rửa tay sát khuẩn rồi đưa các con vào lớp học.

Hình ảnh cô Hiệu trưởng che ô đón các con học sinh thật ấm áp, gần gũi và thân thương. Mỗi thầy cô, cán bộ nhân viên của nhà trường luôn muốn dành cho các con những sự yêu thương, ân cần – Mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Sự kết nối đó đã truyền hơi ấm, xua tan cái se lạnh trong những hạt mưa đầu thu. Chúng ta biết “Cha là người thầy đầu tiên của con cái” vậy nên các cô dưới mái nhà Thăng Long Kidsmart sẽ là người mẹ thứ 2 của các con.

Tiểu học Thăng Long Kidsmart – Gia đình thứ 2 của các con!

 

Tag: