Những điều bất ngờ Bé yêu dành tặng mẹ trong ngày 20 - 10

Lượt xem: 1227
Ngày phụ nữ Việt Nam luôn là dịp để một nửa thế giới được đón nhận sự quan tâm và những lời yêu thương chân thành.

Ngày phụ nữ Việt Nam luôn là dịp để một nửa thế giới được đón nhận sự quan tâm và những lời yêu thương chân thành. Để góp một phần nhỏ hạnh phúc ngọt ngào mà các mẹ nhận được nhân ngày đặc biệt này, các bé Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành tặng mẹ yêu thương như làm hoa, trang trí bưu thiếp tặng Mẹ, tập các bài hát, tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang và chuẩn bị những lời chúc gửi đến Bà, Mẹ.

Những nét chữ dù còn nguệch ngoạc, những cánh hoa với những nhát cắt còn vụng về  nhưng chắc chắn các bà, các mẹ đều rất xúc động, tự hào vì đây là sản phẩm tự làm của các con từ các nguyên liệu thật đơn giản như các hột, hạt, cúc áo, xốp màu, màu nước, bìa màu, giấy màu, vải dạ… và trên cả những tặng phẩm đó là ý nghĩa tinh thần lớn lao, là bài học biết ơn Mẹ - người đã dành cả cuộc đời yêu thương, chăm sóc con vì vậy các con luôn phải biết yêu thương Mẹ nhiều hơn, quan tâm đến Mẹ nhiều hơn nữa.

Từ  một tuần lễ nay, không khí trường, lớp trở nên rộn ràng bởi các hoạt động chuẩn bị cho ngày lễ 20-10. Để bé hiểu hơn về sở thích, tính cách của Mẹ: Mẹ thích màu gì, mẹ làm công việc gì, ngày sinh của mẹ, Mẹ thích ăn món gì, Mẹ thích đi đâu, những lúc ở nhà mẹ làm gì… các cô đã soạn một bức thư ngỏ gửi về cho gia đình để có sự phối hợp và nhận được những thông tin về Mẹ, những bức ảnh đẹp ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của Mẹ con và cả những bức thư Mẹ gửi cho con. Để rồi từ đó, những khung ảnh, bưu thiếp, cành hoa vô cùng độc đáo, ấn tượng đã được tự tay bé làm ra:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết liên quan