• TUYỂN SINH MẦM NON 2020-2021

TẠO CẢM HỨNG CHO CON VÀO LỚP 1

13/08/2020

TẠO CẢM HỨNG CHO CON VÀO LỚP 1

Buổi học sáng tạo về chữ số 1 của Tiểu học Thăng Long Kidsmart, được xây dựng dựa trên sự kết hợp độc đáo của các đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp Tiền tiểu học và giáo viên lớp 1. Trong buổi học, các con đã được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị như:

- Trải nghiệm phương pháp học mới của lớp 1;
- Học cách nhận diện và các bước để viết được chữ số 1;
- Chơi trò chơi thực tế với con số 1;
- Rèn luyện trí tưởng tượng, sự nhạy bén của các con với chữ số 1;
- Quan trọng hơn cả là sau buổi học các con có thể nhận ra “Buổi học của học sinh lớp 1 thế nào”!?

Đặc biệt, tham dự buổi học sáng tạo này có sự góp mặt của Ban Giám Hiệu nhà trường nhằm đánh giá được chất lượng của giảng dạy và buổi học cũng như nắm bắt được tâm lý học tập của các con chuẩn bị lên lớp 1.

Tất cả những điều thú vị đó đã được thể hiện bằng sự sôi nổi và hào hứng của các con. Cô giáo lớp 1 hướng dẫn các con tận tình từ cách cầm bút, tư thế ngồi đến từng nét chữ. Buổi học diễn ra và kết thúc tốt đẹp, hoàn thành mục tiêu tạo tiền đề cho các con sẵn sàng vào lớp 1.

Thăng Long Kidsmart – Thắp lên và thổi bùng ngọn lửa tri thức Việt!