TẠM BIỆT THẦY KASPER, CÔ METTE VÀ CÔ CECILIE

Thời gian trôi qua thật nhanh, vậy là đã đến lúc các cô giáo và các bạn nhỏ trường MN Thăng Long Kidsmart phải nói lời tạm biệt với các thầy cô giáo Đan Mạch yêu quí. Trong 6 tháng ở trường, các thầy cô đã cùng các bạn nhỏ vui sống và trải nghiệm biết bao điều thú vị. Đó là những giờ học tiếng Anh vô cùng hào hứng với thầy Kasper, là những chuyến đi chơi công viên, đi dã ngoại đáng nhớ với cô Mette, là những giờ nghe cô Cecilie kể chuyện bên ánh nến lung linh... Còn biết bao điều tuyệt vời nữa mà thầy cô đã mang đến cho các bạn nhỏ sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp trong những năm tháng tuổi thơ của các bạn nhỏ tại trường Thăng Long Kidsmart.
 

Buổi tiệc chia tay cô Cecilie thật là đáng nhớ!


Trong buổi chia tay, các bạn nhỏ đã biết nói lời cảm ơn tới thầy cô, biết thể hiện cảm xúc lưu luyến bằng những cái ôm thật chặt và cả nhưng giọt nước mắt nghẹn ngào... Đó là những cảm xúc rất chân thành xuất phát từ tình yêu thương, sự gắn bó - những điều mà chính thầy cô đã gieo vào lòng trẻ thật tự nhiên. 
 


Các thầy cô giáo Đan Mạch còn gửi gắm tình cảm sâu sắc, những lời cảm ơn và chia tay toàn trường bằng những miếng bánh gato ngọt ngào
 


Các thầy cô đều hứa sẽ quay lại Việt Nam thăm trường Thăng Long Kidsmart trong một ngày không xa.
 

 

Tạm biệt thầy Kasper, cô Mette và cô Cecilie!

Bài viết liên quan