Tiệc mừng Giáng Sinh rực rỡ cho các bé

10/01/2020

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

🎉️🎉️🎉️ Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel trang trí lung linh gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

🎁 Và ở Thăng Long Kidsmart, cô trò chúng con đã cùng nhau tổ chức một bữa tiệc mừng Giáng Sinh thật ấm áp và vui vẻ

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

🎁 Những tiết mục nhảy múa và kịch Tiếng Anh được chính chúng con cùng các thầy cô thể hiện góp phần cho bữa tiệc trở nên sôi động.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

🎁 Cả sân trường tràn ngập sắc đỏ rực rỡ, và tất cả đều chờ đón sự xuất hiện của Ông già Noel cùng những món quà đặc biệt

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

🎁 Lễ Giáng sinh diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã mang lại nhiều niềm vui và ý nghĩa cho các bạn nhỏ. Mong rằng các con sẽ có thêm nhiều niềm vui và sự yêu thích thông qua mỗi sự kiện diễn ra, qua đó giúp các bé hòa nhập với nền văn hóa thế giới.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, đám đông và ngoài trời

🎁 Các con được vui chơi tập thể, tạo tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên trong lớp. Và trên hết là mang đến cho các bé những kỷ niệm khó quên tại mái trường mầm non Thăng Long Kidsmart cùng các thầy cô và ba mẹ

Trong hình ảnh có thể có: 26 người, mọi người đang cười

Chúc tất cả mọi người một Giáng sinh thật an lành, ấm áp bên người thân nhé