Tin tức và sự kiện

Xếp theo:
Bé gửi tới mẹ muôn vàn yêu thương nhân ngày 20-10
Ngày phụ nữ Việt Nam luôn là dịp để một nửa thế giới được đón nhận sự quan tâm và những lời yêu thương chân thành.
Bé vui tết thiếu nhi ở trường Thăng Long Kidsmart
Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01.06 năm nay, Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart đã tổ chức chương trình “Bé vui Tết thiếu nhi” dành cho các bé với các tiết mục văn nghệ và màn ảo thuật của các chú hề cực kỳ hấp dẫn và vui nhộn.
Những điều bất ngờ Bé yêu dành tặng mẹ trong ngày 20 - 10
Cô giáo Thanh Lương đạt giải nhì hội thi: "Cô giáo tài năng duyên dáng" quận Cầu Giấy
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của các nữ nhà giáo, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH – HĐH đất nước, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và
Bé cùng cô vui đón GiTết Ất Mùi năm 2015
Chào mừng năm mới Ất Mùi 2015, cô trò trường Mầm Non Thăng Long Kidsmart đã có một buổi vận động theo nền nhạc những ca khúc mùa xuân thật vui nhộn.