• TUYỂN SINH MẦM NON 2020-2021
  • TUYỂN SINH TIỂU HỌC
  • tập thể

Tổ chức mô hình bán trú tại Thăng Long Kidsmart

24/01/2019

 

Tổ chức mô hình bán trú tại Thăng Long Kidsmart

Với mô hình tổ chức dạy học 2 buổi/ ngày và cho học sinh ăn, ngủ tại trường. Vấn đề chăm sóc nuôi dưỡng cho học sinh luôn được HĐQT, Ban giám hiệu nhà trường quan tâm chú trọng.

Nấu ăn tại trường được xác định phải ngon, đủ chất dinh dưỡng, đủ định lượng, nguồn thực phẩm có nguồn gốc, đảm bảo vệ sinh ATTP.

  

Nguồn thực phẩm luôn tươi sống, đảm bảo chất lượng bữa ăn hàng ngày của học sinh.

       Thiết bị nhà bếp đảm bảo tiêu chuẩn an toàn bằng I-nox, được sắp xếp khoa học, hợp lý, thoáng khí, đúng tiêu chuẩn bếp 1 chiều: khu nhận thực phẩm, khu chế biến thực phẩm sống, bếp nấu, khu đặt thức ăn thành phẩm, phòng ăn riêng biệt.

   

    Đặc biệt nhà trường luôn chú ý việc xây dựng thực đơn đa dạng món ăn không trùng lặp trong tuần và thay đổi theo mùa. Về mùa      đông thức ăn luôn nóng sốt, phù hợp với khẩu vị của học sinh. Đặc biệt, các lớp học còn được trang bị thêm bình nước nóng, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho học sinh.

 

        

  Khu vực bếp luôn được lau dọn hàng ngày.

                

 

Đặc biệt nhà trường luôn chú ý việc xây dựng thực đơn đa dạng món ăn không trùng lặp trong tuần và thay đổi theo mùa. Về mùa đông thức ăn luôn nóng sốt, phù hợp với khẩu vị của học sinh. Đặc biệt, các lớp học còn được trang bị thêm bình nước nóng, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho học sinh.

Việc kiểm tra thành phẩm món ăn như màu sắc, mùi vị, độ mặn nhạt cũng được thực hiện thường xuyên và đảm bảo lưu mẫu thức ăn 24/24 giờ theo đúng quy định.

 


   Cán bộ y tế lưu mẫu thức ăn hàng ngày, có niêm phong theo quy định.

 

Nhân viên chia khẩu phần ăn, đồ dùng phục vụ cho bán trú đều được sử dụng bằng I-nox.

 

 

Khẩu phần một bữa trưa của học sinh

 

Học sinh rửa tay trước khi ăn và sau khi ăn bằng xà phòng diệt khuẩn.

 

Một bữa ăn trưa của học sinh.

 

Học sinh lau miệng bằng khăn hấp sau khi ăn.

 

Học sinh đang ngủ trưa.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia công tác bán trú phải được đảm bảo có sức khỏe, luôn được khám sức khỏe định kỳ và có chuyên môn.

Nhiều năm liên tục, công tác bán trú của nhà trường luôn được các cấp quản lý đánh giá cao và xếp loại tốt.

Với sự nỗ lực không ngừng của Ban giám hiệu cùng tập thể CB-GV-NV, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, nhà trường quyết tâm xây dựng chất lượng bán trú ngày một hoàn thiện hơn, là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh khi gửi con em mình vào trường.

 

Tag: