• TUYỂN SINH MẦM NON 2020-2021
  • TUYỂN SINH TIỂU HỌC
  • tập thể

TRƯỜNG MẦM NON THĂNG LONG KIDSMART - ĐỊA CHỈ LÝ TƯỞNG DÀNH CHO BÉ YÊU

10/01/2020

Nếu như bố mẹ đang “đau đầu” trong việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy, đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển toàn diện về cả thế chất lẫn tinh thần của bé yêu, mang đến cho bé những bài học khôn lớn đầu đời đầy lý thú trong các hoạt động bổ ích, trường mầm non Thăng Long Kidsmart sẽ là một địa chỉ lý tưởng mà bố mẹ không nên bỏ qua.

BẬ

🔑🔑🔑 THĂNG LONG KIDSMART NỔI BẬT VỚI: 

⭐️ Cơ sở vật chất hiện đại, được xây dựng và thiết kế trong không gian thoáng đãng, tập hợp các yếu tố sạch đẹp và an toàn trong khuôn viên rộng gần 6000m2 tại Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

⭐️ Phát triển tư duy ngôn ngữ và tư duy toán học cho bé theo phương pháp Glenn Doman và toán IXL.

⭐️ Vận dụng đa dạng 06 phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới vào các chương trình chăm sóc giáo dục trẻ để giúp trẻ phát triển một cách tối ưu như:

o Phương pháp Reggio Emilia (của Ý)
o Phương pháp Montessori (của Ý)
o Phương pháp Waldorf Education (của Áo)
o Phương pháp Glenn Doman (của Mỹ)
o Phương pháp STEAM (của Mỹ)
o Thuyết trí thông minh đa dạng của Howard Gardner (của Mỹ)

⭐️ Niềm tự hào lớn nhất của Thăng Long Kidsmart là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, sáng tạo và hết lòng yêu thương con trẻ.

⭐️ Hội đồng Chuyên môn của nhà trường gồm các Phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, nhạc sĩ và các giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tư vấn - trị liệu tâm lý, đào tạo nghề và phát triển năng khiếu cho học sinh.

👉 Hãy cùng trường mầm non Thăng Long Kidsmart dành cho bé yêu của bạn những điều tốt đẹp nhất, để bé được phát triển và khôn lớn trong niềm vui và sự lý thú mỗi ngày!

👉 Để biết thêm chi tiết về chương trình giáo dục của trường, Quý phụ huynh vui lòng inbox họ tên, số điện thoại, email của phụ huynh và họ tên, ngày tháng năm sinh của con để bộ phận tuyển sinh liên hệ.

➡️ Phụ huynh đăng kí học cho con xin vui lòng để lại thông tin liên hệ (SĐT/Email) ngay tại đây.
➡️Đăng kí trực tiếp tại: Văn phòng Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart
📩 Email: tuyensinh.ththanglongkidsmart@gmail.com
↪️ Fanpage: Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart
 Hotline: 024 629 10 766/ 08 22 57 66 88

Tag: