TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Trong không khí đón chào năm học mới của cả nước, với sự có mặt của đông đủ của các vị khách mời, hàng trăm bậc phụ huynh, 750 trẻ, gần 100 CB-GV nhà trường tham dự một buổi Lễ Khai giảng tưng bừng; náo nhiệt trong buổi sáng mùa thu tiết trời đẹp báo hiệu một năm học mới chắc chắn thành công rực rỡ.

Và những hình ảnh của buổi lễ sau đây đã phần nào khẳng định được sự chuyên nghiệp, sự trưởng thành của tập thể CBGVNhà trường, sự tự tin, hạnh phúc của trẻ:
 

Không khí khai giảng rực rỡ sắc màu đã được chuẩn bị chu đáo để đón các bé bước vào năm học mới.

Gần đến giờ buổi Lễ bắt đầu, 25 lớp của 4 khối đã tập kết đầy đủ dưới sân trường trong tiết trời mùa thu mát mẻ. Các bé mặc đồng phục của lớp hoặc những bộ quần áo đẹp nhất đang háo hức đón chờ những điều thú vị, hấp dẫn được các cô giới thiệu trong chương trình học của tuần trước đó với chủ đề "Ngày khai giảng của bé".


"Em yêu từng đôi mắt sáng, long lanh như những giọt sương" - những ca từ rất đẹp, trong sáng trong nhạc phẩm ngợi ca nghề Giáo viên mầm non,  được các cô giáo thể hiện đầy cảm xúc.

Tiếp sau lời chúc mừng năm học mới của cô Hiệu trưởng Phạm Thị Tú Anh là tiếng trống trường được cô gióng lên báo hiệu sự khởi đầu cho 1 năm học mới tiếp nối những thành công của các năm học trước.

Hội nhập quốc tế là xu hướng toàn cầu, không nằm ngoài quy luật đó, trong những năm gần đây, được sự ủng hộ mạnh mẽ từ Ban lãnh đạo nhà trường, tập thể CBGV trường MN Thăng Long Kidsmart luôn đón đầu và lĩnh hội những quan điểm phương pháp giáo dục mới, hiện đại. Giao lưu văn hóa, tạo môi trường dạy và học ngày càng mở để trẻ được đắm mình trong nhiều nền văn hóa và ngôn ngữ quốc tế đặc biệt là tiếng Anh. Những hình ảnh các tiết mục văn nghệ sau đây phần nào chứng minh được quan điểm này của nhà trường: 

Tiết mục nhảy trên nền nhạc "No face, no name, no number" cùng với thầy giáo Martin đến từ Đan Mạch.


Tiết mục "Twinkle little star" với thầy giáo Peter và cô Robyn đến từ Anh Quốc

 

Tiết mục Jump up với Thầy Hans đến từ Đan Mạch

"Bèo dạt mây trôi, chốn xa xôi..." - thầy Peter mở đầu lời giới thiệu tiết mục múa trên nền nhạc "Bèo dạt mây trôi" bằng một đoạn trong làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh rất mượt mà đằm thắm.Áo dài: một nét văn hóa độc đáo của người Việt Nam được các bạn bè quốc tế rất yêu thích. Tà áo thướt tha mềm mại giúp cho các cô gái thêm phần duyên dáng, nữ tính. Chất liệu sang trọng, màu sắc kiểu dáng hiện đại lại tôn lên vẻ nam tính khỏe khoắn của các thầy. Màn trình diễn trang phục áo dài trên nền nhạc "Một thoáng quê hương" là một tiết mục đôc đáo tôn vinh tà áo dài Việt Nam với bạn bè Quốc tế.


Buổi Lễ kết thúc với tiết mục dân vũ "Việt Nam ơi" vô cùng sôi động đẹp mắt với thông điệp "Tôi yêu Việt Nam" của cô trò trường Mầm non Thăng Long Kidsmart.
Bức ảnh tập thể toàn bộ CBGVNV nhà trường đánh dấu một cột mốc là năm học thứ 5 của nhà trường. Với đội ngũ hùng hậu tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết hứa hẹn một năm học mới đầy thành công.
 

Bài viết liên quan