• Slide 2
  • Slide 3
  • Slide tien tieu hoc

Vệ sinh, khử khuẩn định kỳ lần 3 tại trường Mầm non Thăng Long Kidsmart

19/02/2020

Sau 2 tuần tạm nghỉ để phòng ngừa dịch Covid-19, trường Mầm non Thăng Long Kidsmart vẫn tiếp tục công tác vệ sinh, khử khuẩn định kỳ, luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ quay trở lại trường bất kỳ lúc nào đấy ạ.

Ngay từ sáng sớm, tất cả các giáo viên, cán bộ nhân viên của trường Mầm non Thăng Long Kidsmart đều có mặt đầy đủ, cùng bắt tay vào công việc tổng vệ sinh toàn trường. Các cô giáo tỉ mẩn lau từng bộ bàn ghế, giường, tủ đồ, tường, cửa ra vào. Toàn bộ vật dụng trong phòng học, cho đến ngoài hành lang, ngoại cảnh đều được vệ sinh sạch sẽ.

Các công đoạn vệ sinh đều được làm cẩn thận, tỉ mỉ. Các thiết bị, dụng cụ, tường, nền nhà… đều được quét, lau sạch bằng các chất tẩy rửa và phun thuốc dung dịch tiệt trùng.

Trong nhà bếp của trường cũng được khử khuẩn vệ sinh với các đồ dùng, dụng cụ hay phục vụ ăn uống như: khay, thìa, cốc, bát, đĩa, tủ cốc… thì được sục trong nước sôi để bảo đảm vệ sinh. Vì việc đảm bảo ăn sạch, uống sạch rất quan trọng trong việc phòng, chống dịch bệnh.

Tất cả đều đảm bảo an toàn, sẵn sàng chờ đón các con quay trở lại trường học. Vì vậy các bạn nhỏ của Thăng Long Kidsmart hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe, tuân thủ đúng và đủ các nguyên tắc phòng chống bệnh dịch.

Trường lớp và thầy cô đều rất nhớ các bạn nhỏ, hi vọng sớm gặp lại các con nhiều lắm ạ!

Hãy cùng ngắm nhìn trường lớp của chúng mình đã được vệ sinh sạch sẽ gọn gàng, chờ đón chúng mình nha!

 

Tag: