Ủy ban VHGD TTN & NĐ thăm trường MN Thăng Long Kidsmart

Thực đơn ở trường MN Thăng Long Kidsmart khi không có thịt gia cầm

Bé cùng cô làm món Salad

Đầu xuân các bé khối Mickey đón 5 thầy cô giáo Đan Mạch

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT

Cô trò trường Thăng Long Kidsmart gói bánh chưng đón Tết Giáp Ngọ 2014

Lượt truy cập 403.629

Trực tuyến 5

Đội ngũ giáo viên của Thăng Long Kidsmart

“ Yêu nghề, mến trẻ
   Mẫu mực, tự tin
   Năng động, sáng tạo
   Thanh lịch, hiện đại”

100% giáo viên của Trường Thăng Long Kidsmart được đào tạo tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội và trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (tốt nghiệp loại Khá, Giỏi), luôn năng động, sáng tạo và thực sự là những “người bạn lớn” của trẻ.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi đều có khả năng đáp ứng các chương trình hợp tác Quốc tế như: làm việc với giáo viên và chuyên gia nước ngoài, tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước. Ngoài ra, giáo viên còn có khả năng sử dụng thành thạo máy vi tính và được đào tạo bài bản chương trình “Vui học cùng Kidsmart” do tập đoàn IBM phối hợp thực hiện.

Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ - giáo viên của mình thông qua các buổi họp chuyên môn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy và các buổi hội thảo trong chương trình Hợp tác quốc tế của Nhà trường.

Thạc sỹ TRẦN THỊ KHANG

Giám đốc điều hành

-    Từ năm 1978 đến năm 2000: Giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
-    Từ năm 2000 đến nay: Hiệu trưởng Trường MN Thực hành Hoa Thủy Tiên- CĐSP TƯ.
-    Từ năm 2010 đến nay: Ủy viên HĐQT- GĐĐHTrường MN Thăng Long Kidsmart.

Bà PHẠM THỊ TÚ ANH

- Cử nhân Đại học sư phạm Hà Nội – chuyên ngành Sư phạm Mầm non.
- Cử nhân Đại học Sư phạm Ngoại ngữ - ĐHQG– Chuyên ngành Tiếng Anh sư phạm.
- 8 năm kinh nghiệm làm việc tại Trường MNTH Hoa Thủy Tiên -CĐSPTƯ.
- Hoàn thành xuất sắc khóa học quốc tế “Children at risk 2010/ Trẻ em trước các nguy cơ ” tại Đan Mạch năm 2010.
- Hoàn thành xuất sắc khóa học “ Professional teacher/ Giáo viên chuyên nghiệp” tại Singapore năm 2008.
- Hoàn thành xuất sắc khóa học “ Teaching English in a Kindergarten/ dạy tiếng Anh trong trường mầm non” do các chuyên gia đầu ngành của Singapore phối hợp với Khoa GDMN trường CĐSP TƯ tổ chức.