BUỔI GẶP MẶT CHIA SẺ CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG 3

Sáng nay, trường Mầm non Thăng Long Kidsmart (TLK) vui mừng chào đón các giảng viên và giáo viên trường Cao Đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSP TW), trường CĐSP TW3 và trường Mầm non Thực hành  trực thuộc trường CĐSP TW3. Buổi gặp gỡ hướng đến mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn sinh viên thực hành, thực tập giữa các trường.

Tại sự kiện, cô Phạm Thúy Phương Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu đến các giảng viên, giáo viên thông tin tổng quan về TLK, về định hướng, phương pháp giáo dục cũng như dấu ấn về sự phát triển không ngừng của nhà trường từ khi thành lập đến nay. Cùng với đó là các chia sẻ về công tác hướng dẫn sinh viên thực hành, thực tập tại trường. Lần đầu tiên đến với TLK, đoàn công tác đã không giấu nổi sự ngạc nhiên về khuôn viên rộng rãi, xanh mát nơi đây khi có dịp tham quan trường. Cô Lê Thị Thanh Nga - Trưởng khoa Giáo dục Mầm non - trường CĐSP TW3 đại diện bày tỏ Chúng tôi thực sự ấn tượng và ao ước có một khuôn viên như thế này tại TPHCM, cơ sở vật chất nhà trường rất khang trang, hiện đại, đặc biệt là có sự kết nối giữa hai cấp mầm non và tiểu học trong cùng hệ thống. Đây là môi trường lý tưởng để các em sinh viên thực tập và rèn luyện tay nghề.

Trong suốt nhiều năm qua, mối quan hệ mật thiết, gắn bó giữa TLK và trường CĐSP TW đã được khẳng định. Có thể nói rằng, CĐSP TW chính là cái nôi đào tạo khi phần lớn các cán bộ, giáo viên tâm huyết, trách nhiệm của TLK đều trưởng thành từ đây. Bên cạnh đó, hàng năm, TLK rất vinh hạnh khi là địa chỉ uy tín được trường CĐSP TW tin tưởng trao gửi các thế hệ sinh viên đến thực tập để nhà trường có cơ hội được đồng hành và truyền lửa đến các cô giáo tương lai. Các bạn sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc đều được tạo điều kiện để làm việc tại trường. Qua đây, càng khẳng định thêm về chất lượng đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, vững nghiệp vụ đang ngày ngày chăm sóc những bạn nhỏ đáng yêu tại mái nhà yêu thương Thăng Long Kidsmart.

Đăng ký tuyển sinh