BÉ YÊU KHỐI MICKEY HÓA “KỸ SƯ NHỎ” TRONG GIỜ STEAM

Việc định hướng giáo dục STEAM cho trẻ ngay từ khi các con bước chân vào trường giúp các bạn nhỏ Thăng Long Kidsmart được bồi dưỡng năng lực tư duy cũng như phát triển các kỹ năng mềm. Chương trình học của nhà trường được thiết kế thành các dự án có tính hệ thống, chú trọng mang đến trải nghiệm cho trẻ. Bố mẹ có tò mò về lớp học STEAM ở Thăng Long Kidsmart sẽ như thế nào không? Hãy đến với giờ học “Giá sách độc đáo – Khơi dậy đam mê” để cảm nhận không khí học tập hăng say của cô trò lớp Mickey 02 và Mickey 03 nhé.

Với các nguyên vật liệu như bìa carton, giấy màu, cành cây, vải dạ, dây kẽm... cùng các dụng cụ như bút chì, thước kẻ, các bạn nhỏ được cô giáo chia thành nhóm để cùng nhau vẽ nên những bản thiết kế và tạo ra các giá sách độc đáo hình ngôi nhà, ống khói, giá sách kèm kệ để TV... Qua dự án học tập thú vị này, các con được thỏa sức sáng tạo, rèn sự khéo léo, học được cách sử dụng các dụng cụ cùng các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình trước đám đông...

Sẽ còn rất nhiều dự án học tập bổ ích như thế đang chờ bé yêu khám phá tại đây. Vậy nên, ngay bây giờ, bố mẹ đừng quên đăng ký ghi danh để nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và cho con một môi trường học tập, trải nghiệm đầy màu sắc trong những năm tháng đầu đời nhé.

STEAM