CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Tháng 8 bên thềm. Chỉ ngày mai thôi, những bước chân thoăn thoắt, những điệu cười tinh nghịch ấy sẽ lại lấp ló sau hành lang lớp học. Ba mẹ mong, các con ngóng và thầy cô cũng hồi hộp chờ đến ngày đặc biệt- Ngày Tựu trường.

Để các con có môi trường học tập, sinh hoạt an toàn và tốt nhất trong năm học mới; các bác, các thầy cô đã thường xuyên có mặt tại trường để kịp thời bổ sung, sửa chữa các trang thiết bị cần thiết; trang trí, vệ sinh lớp học, phòng chuyên biệt, khu vệ sinh… tất cả đã khang trang, sạch đẹp, sẵn sàng chào đón các con vào ngày 01/8/2022!

Song song, các thầy cô cũng tham gia rất nhiều các buổi đào tạo, tập huấn của Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục và của Ban Giám hiệu tổ chức để đáp ứng được yêu cầu về trình độ, kĩ năng của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của TLK trong năm học mới.

Và những cuốn sách mới đã nằm ở đó, ngay ngắn, chờ các con khám phá. Mùi thơm trang sách mới gợi nhớ đến hương vị tình thân và sự quan tâm ấm áp của thầy cô. Được lật mở những trang sách mới thơm tho với bao háo hức, các con đừng quên cha mẹ, thầy cô luôn cận kề, dõi theo mỗi bước đi; các con hãy nỗ lực hơn trong học tập và rèn luyện.

Mong một năm học thành công đến với thầy trò TLK, một năm học bừng sáng và lưu hương thơm ngọt ngào như những trang sách mới!

Đăng ký tuyển sinh