CHÚC MỪNG CÁC TÀI NĂNG NHÍ CỦA TLKERS HAVE FUN WITH ENGLISH

       Tháng 4 vừa qua, khi các con được quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch rất dài, các TLKers nhí đạt giải thưởng trong cuộc thi TLKers have fun with English đã được cô Phạm Thúy Phương Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thùy Dương Phó Hiệu trưởng đến từng lớp để chúc mừng, trao giấy khen cùng những phần quà giá trị.

   TLKers have fun with English là sân chơi tiếng Anh online dành cho tất cả các bạn nhỏ của Thăng Long Kidsmart diễn ra vào tháng 05/2021. Tại đây, các con được khơi gợi niềm đam mê với ngôn ngữ mới và có cơ hội được thể hiện khả năng nói tiếng Anh một cách tự tin. Cuộc thi đã để lại dấu ấn đặc biệt khi nhận được rất nhiều bài dự thi ấn tượng, đáng yêu từ các TLKers nhí dễ thương. Mặc dù cuộc thi đã kết thúc khá lâu nhưng do tình hình dịch bệnh, các con không thể đến trường nên hoạt động trao giải thưởng đến bây giờ mới có thể thực hiện được.

    Xin chúc mừng các gương mặt tài năng nhí đã tỏa sáng tại TLKers have fun with English. Mong rằng, thông qua sân chơi bổ ích này, các con đã có những phút giây học tập và vui chơi thật say mê với bộ môn tiếng Anh lý thú. Hẹn các bạn nhỏ ở những cuộc thi hấp dẫn trong năm học mới nha.

 

Đăng ký tuyển sinh