Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí tưng bừng, chiều ngày 18/11/2022, Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart đã long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau màn văn nghệ chào mừng đặc sắc đến từ các thầy cô; cô Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu - biểu dương, tôn vinh mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, các thầy cô đạt giải trong Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường đã được nhận Giấy khen cùng quà tặng. Đặc biệt năm học này, nhà trường vinh dự đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cấp Quận; 7 cán bộ, giáo viên đạt Chiến sĩ thi đua cấp quận; 2 giáo viên đạt thành tích cao (giải 3 cấp Quận và Huy chương Đồng cấp Thành phố). Xin chúc mừng các thầy cô! Đại diện Ban Phụ huynh trường cũng đã gửi tới nhà trường những đóa hoa tươi thắm đồng thời bày tỏ lòng biết ơn tới các các thầy cô không quản khó nhọc, ngày ngày truyền đạt kiến thức cho các thế hệ học sinh TLK.

Những tác phẩm xuất sắc nhất của Dự án “Thầy cô trong trái tim em” đã được Ban tổ chức lựa chọn và trưng bày trang trọng trong Lễ mít tinh. Tối cùng ngày, tiệc Tri ân ấm cúng cũng đã được diễn ra tại sảnh của nhà trường.

TLK xin chân thành cảm ơn sự hiện diện, những lời chúc tốt đẹp của các vị khách quý, quý phụ huynh và toàn thể các con học sinh đã làm nên ngày 20/11 thật ý nghĩa.

Đăng ký tuyển sinh