Chương trình giáo dục tiền tiểu học

Chương trình Tiền tiểu học Super Kids - Hành trang cho bé tự tin vào lớp 1 

 

Chương trình là sự kết hợp đặc biệt giữa trường Mầm non Thăng Long Kidsmart và trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart nhằm mục tiêu giúp các con khối mẫu giáo lớn 5+ có những trải nghiệm của bậc học Tiểu học ngay từ khi còn là học sinh mầm non, để con tự tin hơn khi bước vào giai đoạn chuyển cấp.

Chương trình học phong phú gồm các môn Toán tư duy, Toán Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Kỹ năng sống và Khám phá khoa học dưới sự giảng dạy của các cô giáo đầy kinh nghiệm và chuyên môn của nhà trường. Hứa hẹn sẽ là một chương trình tuyệt vời để chúng mình có cơ hội phát triển toàn diện về tư duy và thể chất, khám phá khoa học, sáng tạo nghệ thuật, rèn luyện bản lĩnh và đặc biệt là được trang bị đầy đủ về tâm lý, kỹ năng học tập và kỹ năng sống cần thiết để con vững bước khi bước vào cấp Tiểu học.

Cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng và nội dung giảng dạy, Thăng Long Kidsmart mong muốn sẽ mang đến không gian học tập lý tưởng để con thực sự cảm nhận được hạnh phúc, vui vẻ trong mỗi giờ lên lớp. Và chắc chắn sẽ có những giá trị tuyệt vời mà bé con sẽ nhận được khi tham gia các lớp học bổ ích, vui nhộn. 

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem các bạn nhỏ sẽ thay đổi và trưởng thành ra sao sau chương trình Tiền tiểu học hấp dẫn này nhé.

 

Chương trình Tiền tiểu học Super Kids - Hành trang cho bé tự tin vào lớp 1  Chương trình là sự kết hợp đặc biệt giữa trường Mầm non TLK và trường Tiểu học TLK nhằm mục tiêu giúp các con khối mẫu giáo lớn 5+ có những trải nghiệm của bậc học Tiểu học ngay từ khi còn là học sinh mầm non, để con tự tin hơn khi bước vào giai đoạn chuyển cấp.  Chương trình học phong phú gồm các môn Toán tư duy, Toán Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Kỹ năng sống và Khám phá khoa học dưới sự giảng dạy của các cô giáo đầy kinh nghiệm và chuyên môn của nhà trường. Hứa hẹn sẽ là một chương trình tuyệt vời để chúng mình có cơ hội phát triển toàn diện về tư duy và thể chất, khám phá khoa học, sáng tạo nghệ thuật, rèn luyện bản lĩnh và đặc biệt là được trang bị đầy đủ về tâm lý, kỹ năng học tập và kỹ năng sống cần thiết để con vững bước khi bước vào cấp Tiểu học.  Cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng và nội dung giảng dạy, Thăng Long Kidsmart mong muốn sẽ mang đến không gian học tập lý tưởng để con thực sự cảm nhận được hạnh phúc, vui vẻ trong mỗi giờ lên lớp. Và chắc chắn sẽ có những giá trị tuyệt vời mà bé con sẽ nhận được khi tham gia các lớp học bổ ích, vui nhộn.  Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem các bạn nhỏ sẽ thay đổi và trưởng thành ra sao sau chương trình Tiền tiểu học hấp dẫn này nhé.

 

CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC TLK - HÀNH TRANG KHÔN LỚN – CON ĐÃ SẴN SÀNG

Đăng ký tuyển sinh