CON ĐÃ THAY ĐỔI NHỜ TRÍ TUỆ CẢM XÚC

Nếu gặp Minh Khuê lúc này, không ai nghĩ con đã từng là cô bé nhút nhát.
Lớp 1 - ngưỡng cửa đầu tiên mở ra thế giới mới với con. Những mối quan hệ xã hội xung quanh con mở rộng hơn, lượng kiến thức mà con phải tiếp thu cũng nhiều hơn. Hơn nữa, con vốn sống ở nước ngoài nên khi về Việt Nam con chưa quen với môi trường. Điều đó khiến con cảm thấy bị choáng ngợp, dẫn đến tâm lý sợ đi học. Những ngày đầu tới lớp, bố mẹ Minh Khuê đã rất lo lắng vì con vốn trầm tính, rụt rè, ngại nói chuyện với các bạn. Đứng trước đông người, con có phần ngại ngùng, lo sợ.
Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 2 tháng học tập và rèn luyện, con đã thay đổi và trưởng thành rất nhiều khiến bố mẹ và thầy cô đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ở trên lớp, con cười nhiều hơn, phong thái thái đĩnh đạc, nói năng lưu loát. Không những thế, con luôn hào hứng trong các giờ học và tự tin xung phong trả lời câu hỏi. Khi chơi cùng các bạn, con cũng luôn cho thấy mình là một cô bé thân thiện, ấm áp và biết quan tâm đến mọi người. Có lẽ, môi trường học tập lành mạnh; nhờ "Trí tuệ cảm xúc" (EQ); sự quan tâm của thầy cô, bố mẹ; sự giúp đỡ của bạn bè và hơn hết là sự nỗ lực của chính bản thân đã giúp con mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn, tự tin khám phá những điều mới mẻ.
Là bậc phụ huynh, chắc hẳn ai cũng sẽ từng trải qua cảm giác của bố mẹ Minh Khuê. Lo lắng nhiều khi con tiếp xúc môi trường mới và vui mừng khi con tiến bộ. Bố mẹ vui một, thầy cô vui mười vì con khôn lớn từng ngày. Hi vọng rằng khoảng thời gian sắp tới ở lớp 1EQ, Minh Khuê sẽ có thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ và nhiều thay đổi tích cực hơn nữa nhé!
Đăng ký tuyển sinh