CUỘC THI “ĐIỀU CON MUỐN NÓI”

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, ý nghĩa trong mùa Vu Lan này, trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart trân trọng tổ chức cuộc thi “ĐIỀU CON MUỐN NÓI” với mục tiêu giúp các bạn nhỏ có cơ hội được bày tỏ tình yêu thương và lòng biết ơn đối với cha mẹ.

ĐỐI TƯỢNG

Tất cả các học sinh của trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

HÌNH THỨC

Các con học sinh tham dự cuộc thi bằng cách viết thư, vẽ tranh để gửi những lời yêu thương, nói lên tình cảm, sự biết ơn của mình đối với những hi sinh, vất vả của cha mẹ để con có được một cuộc sống ấm no, đủ đầy.

-       Đối với hình thức viết thư: Độ dài thư dưới 1000 từ

-       Đối với hình thức vẽ tranh: Học sinh có thể vẽ trên giấy hoặc vẽ trên máy tính.

CÁC VÒNG THI

Vòng Sơ khảo: Học sinh nộp bài dự thi cho GVCN từ ngày 21/08/2021 đến 28/08/2021.

Vòng Chung khảo: Ban tổ chức sẽ lựa chọn 20 tác phẩm hay nhất, đẹp nhất để đăng tải lên fanpage trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart. 10 bạn nhỏ có lượng tương tác bình chọn cao nhất sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn.

CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM BÌNH CHỌN ONLINE

Thời gian bình chọn: Từ ngày 29/08/2021 đến hết ngày 03/09/2021

👍 = 1 điểm

❤️ = 2 điểm

1 chia sẻ = 3 điểm

Lưu ý: Tổng số điểm dựa theo lượt like, thả tim và chia sẻ. Mỗi tài khoản Facebook chỉ được chấp nhận 1 lượt chia sẻ duy nhất và để chế độ công khai. Những bài viết có lượt tương tác ảo sẽ bị loại khỏi cuộc thi. 

CÔNG BỐ KẾT QUẢ

Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 04/09/2021 trên fanpage trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

GIẢI THƯỞNG

10 tác phẩm hay nhất, được bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được chữ HIẾU do chính sư thầy Thích Thiện Pháp – Trụ trì chùa Bảo Khánh (Bắc Ninh) – diễn giả trong lễ Vu Lan “Học về chữ Hiếu” của trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart viết tặng.

Chúng ta cùng chờ đón những lá thư chứa đựng thật nhiều tình cảm của các con học sinh dành cho cha mẹ của mình gửi đến cuộc thi nhé.

Đăng ký tuyển sinh