ĐỂ TRẺ PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI NGAY TỪ NHỮNG NĂM THÁNG ĐẦU ĐỜI

Khối Bambi của trường Mầm non Thăng Long Kidsmart chào đón các bạn nhỏ từ 16, 36 tháng tuổi. Là những em út của trường, các con luôn được cô giáo chú trọng hơn đến việc chăm sóc sức khỏe cũng như hỗ trợ trong các hoạt động học tập và ăn uống để các con làm quen với nề nếp học tập tại trường.

    Chương trình học tập tập trung phát triển khả năng độc lập và đáp ứng nhu cầu khám phá, phát triển trí tò mò, ham hiểu biết của trẻ là một trong các nội dung quan trọng trong giáo dục trẻ lứa tuổi này được TLK đặt ra. Phương pháp tốt nhất mà nhà trường đang áp dụng đối với trẻ là thử nghiệm, trải nghiệm thông qua các trò chơi để học, để tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng cho bản thân. Hoạt động chủ đạo trên lớp sẽ là các hoạt động liên quan đến đồ vật. Việc trẻ sờ, nhìn, lắc, tháo, đập, gõ,… với các đồ vật chính là quá trình trẻ đóng vai nhà khoa học tìm hiểu thế giới xung quanh.

    Bên cạnh đó sự phát triển về thể lực cũng đặc biệt được quan tâm đối với các bạn nhỏ khối Bambi. TLK luôn có đa dạng các hoạt động trên lớp, ngoài trời, các trò chơi, giờ học vận động theo âm nhạc,… qua đó hình thành, phát triển các tố chất về thể lực cũng như tăng sức đề kháng cho các con.  Bố mẹ và các con đã sẵn sàng để khám phá một ngôi trường đầy ắp những điều thú vị và tình yêu thương chưa? Hãy đến với Thăng Long Kidsmart để trải nghiệm không gian học tập đầy cảm hứng thôi nào!

Đăng ký tuyển sinh