Dịch vụ bán trú

Dịch vụ bán trú trường Tiểu học

​Nhà trường phục vụ 03 bữa: sáng, trưa và chiều. Học sinh trường Thăng Long Kidsmart được rèn luyện thói quen tự phục vụ, tự chăm sóc bản thân và nghiêm túc thực hiện chiến dịch giữ gìn vệ sinh 5S. Nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng bữa ăn, thường xuyên thay đổi thực đơn theo tuần với nguồn thực phẩm an toàn từ các nhà cung cấp uy tín.

Mỗi lớp học đều được thiết kế khu vực ngủ riêng cho học sinh. Nhà trường trang bị đầy đủ giường tầng, chăn, nệm, gối ngủ, điều hoà và quạt cho tất cả các lớp học. Chăn, ga, gối, nệm của học sinh cũng được vệ sinh định kỳ hàng tháng để đảm bảo vệ sinh tối đa cho các con.

DỊCH VỤ Y TẾ

Bộ phận Y tế của nhà trường luôn quản lý sát sao, theo dõi và chăm sóc sức khoẻ cho học sinh và giáo viên, nhân viên toàn trường. Không chỉ thăm khám sức khoẻ đơn thuần, hàng ngày, bộ phận y tế còn phối hợp với bộ phận dinh dưỡng theo dõi cân nặng của học sinh và nghiên cứu, thiết kế thực đơn ăn một cách khoa học và cân bằng dinh dưỡng. Bộ phận Y tế nhà trường luôn chủ động, sẵn sàng ứng phó với các tình huống y tế khẩn cấp trong quy mô nhà trường.