Đội ngũ giáo viên

       Một trong những niềm tự hào và tự tin về chất lượng giáo dục của Hệ thống giáo dục Thăng Long Kidsmart đó chính là đội ngũ giáo viên của nhà trường.

       Với tiêu chí trở thành một hệ thống giáo dục với môi trường học tập thế kỷ 21 chính vì vậy ngay từ những ngày đầu thành lập, trường đã chú trọng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tài năng, giàu kinh nghiệm và luôn trăn trở khám phá những chân trời mới.

                                                  Hội đồng sư phạm Hệ thống giáo dục Thăng Long Kidsmart

 

      Nhà trường luôn xác định “Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở”, một người mang trên mình trọng trách trồng người phải là những người có đạo đức nghề nghiệp và luôn hết mình với công việc giảng dạy và chăm sóc trẻ. Tất cả các thầy cô tham gia giảng dạy ở Hệ thống giáo dục Thăng Long Kidsmart đều tốt nghiệp ở các trường sư phạm danh tiếng như Đại học Sư phạm Hà Nội, Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, Cao đẳng sư phạm Trung ương chuyên ngành giáo dục Tiểu học và chuyên ngành giáo dục Mầm non... hoặc có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều môi trường giáo dục khác.

                                                           Tổ chuyên môn Mầm non

 

                                                           Tổ chuyên môn Tiểu học

        Đặc biệt đội ngũ giáo viên nước ngoài được tuyển chọn từ nhiều Quốc gia như Vương quốc Anh, Bỉ, Ailen, Canada…có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả tiếng Anh cho trẻ em Việt và kinh nghiệm làm việc tại các môi trường quốc tế.

                                                           Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Hệ thống giáo dục Thăng Long Kidsmart

        Tuy nhiên sự sáng tạo mới chính là lợi thế so sánh của giáo viên của Hệ thống giáo dục Thăng Long Kidsmart so với các trường khác. Với mỗi bài học, các giáo viên đều không ngừng tìm tòi các phương pháp dạy học sáng tạo cũng như tìm cách khơi nguồn sáng tạo trong chính học sinh của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                         Một số tiết dạy thu hút sự say mê của thày và trò

Đăng ký tuyển sinh