Dự án cha mẹ cùng thầy cô lên lớp

Dự án Cha mẹ lên lớp cùng thầy cô

Một dự án ấn tượng với những tiết học có sự tham gia đứng lớp của phụ huynh học sinh. Các con sẽ cảm thấy vô cùng đặc biệt khi được lắng nghe bố mẹ chia sẻ và giải đáp những thắc mắc về từng ngành nghề. Đây là cơ hội giúp các con tìm hiểu về những công việc mà bố mẹ mình làm hàng ngày, phần nào giúp định hướng về sự nghiệp tương lai, cũng như cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện để có thể biến ước mơ thành hiện thực. Dự án này của Thăng Long Kidsmart đã đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các Quý phụ huynh. Vô vàn ngành nghề đã được các con học sinh khám phá, hướng nghiệp như bác sĩ, tiếp viên, marketing, giáo viên, đạo diễn,... Dự án này không chỉ góp phần học thông qua chia sẻ, trải nghiệm đối với các con học sinh, dự án còn là cầu nối cực kỳ đặc biệt giữa nhà trường và PHHS, giúp thắt chặt mối quan hệ, PHHS đồng hành cùng nhà trường vì sự phát triển toàn diện của các con học sinh.

Đăng ký tuyển sinh