Dự án "cha mẹ cùng thầy cô lên lớp"

Hân hoan chào đón phụ huynh lên lớp đầu tiên của năm học 2022-2023
Từ năm học 2020-2021, dự án “Cha mẹ cùng thầy cô lên lớp” đã được TLK triển khai trên tất cả các khối lớp và tạo được những dấu ấn vô cùng đặc biệt.
Hôm nay, mở màn cho dự án “Cha mẹ cùng thầy cô lên lớp” năm học 2022-2023, TLK vui mừng chào đón chú Nguyễn Xuân Tùng - phụ huynh của con Nguyễn Xuân Bách lớp 1i1 chính thức lên lớp cùng thầy cô. Chú Nguyễn Xuân Tùng hiện là Tiến sĩ Luật, Cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Thái Nguyên.
Lớp 1i1 đã được nghe chú chia sẻ về lĩnh vực Thi hành án Dân sự (THADS) - cơ quan bảo vệ pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích của mỗi người dân. Hệ thống THADS có ở khắp mọi miền tổ quốc ta, từ cấp quận, huyện. Các con cần học tập, rèn luyện tốt để trở thành những người có ích cho xã hội; biết phân biệt người tốt, kẻ xấu và hãy biết đứng lên bảo vệ những người tốt, người yếu thế.
Trang phục ngành THADS cũng được chú giới thiệu với các con học sinh, từ những chi tiết như mũ, bảng tên, phù hiệu, cấp hiệu theo đúng chức vụ, chức danh đang đảm nhiệm hay trang phục ngành các mùa.
Ngoài ra, chú cũng chia sẻ về hành trình phấn đấu của bản thân từ cậu bé bơi qua sông đi học đến sinh viên Đại học Luật Hà Nội, công chức Bộ Tư pháp, Học bổng Thạc sĩ tại Úc và hiện tại là một Tiến sĩ Luật, Cục trưởng.
Những hình ảnh về hành trình học tập và làm việc của chú được các bạn nhỏ thích thú. Mong các con hãy phấn đấu hết sức mình để có được thành công trong tương lai.
Cảm ơn chú Nguyễn Xuân Tùng vì tiết học đặc biệt, vô cùng ý nghĩa! TLK luôn chào đón phụ huynh đến chia sẻ những điều tuyệt vời về ngành nghề của mình, truyền cảm hứng học tập cho các con!
Đăng ký tuyển sinh