GIÁO DỤC TRÍ TUỆ CẢM XÚC ĐỂ TRẺ THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC HƠN

EQ – Trí tuệ cảm xúc là chỉ số quan trọng chi phối đến cách trẻ tư duy và hành động. Vì vậy, bên cạnh việc phát triển thể chất cho học sinh, hoạt động giáo dục trí tuệ cảm xúc cũng được Thăng Long Kidsmart đặc biệt quan tâm, giúp các con xác định, nhận biết và thể hiện cảm xúc; Có được các kỹ năng cần thiết trong việc điều khiển cảm xúc, kiểm soát tâm trạng buồn, vui,... của bản thân; Tự đưa ra quyết định, mục tiêu, hoặc học cách giao tiếp với mọi người. 

Để giáo dục cảm xúc hiệu quả, TLK áp dụng nguyên tắc lấy trẻ làm trung tâm, tùy theo đặc điểm tính cách của từng bạn để có những phương pháp giáo dục phù hợp. Nhà trường cũng tăng cường cho học sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm, thực hành nhằm giúp trẻ nâng cao nhận thức và kỹ năng ứng xử với những tình huống trong đời sống hàng ngày. Và điều quan trọng nhất, giáo viên luôn làm gương và là hình mẫu trong cách thể hiện tình cảm, biểu lộ cảm xúc, các hành vi giao tiếp và ứng xử để bé học tập. 

Với việc được trang bị đầy đủ các kỹ năng cảm xúc cần thiết, các TLKers nhí sẽ có khả năng đương đầu với những thách thức, khó khăn trong cuộc sống, hình thành lối sống lành mạnh, năng lượng tích cực, xây dựng nhiều mối quan hệ tốt và biết cách đưa ra các quyết định sáng suốt và thích nghi với mọi hoàn cảnh.

#TLK#ThangLongKidsmart#Cầu_Giấy#Mầm_non

 

 

Đăng ký tuyển sinh