HIỂU HƠN VỀ MẦM NON TLK QUA CÔ HIỆU TRƯỞNG PHẠM THÚY PHƯƠNG

HIỂU HƠN VỀ TLK QUA BUỔI TRÒ CHUYỆN CÙNG CÔ HIỆU TRƯỞNG PHẠM THÚY PHƯƠNG 

Trong những ngày đầu năm mới, chúng ta hãy cùng đến với buổi trò chuyện cùng cô giáo Phạm Thúy Phương - Hiệu trưởng trường Mầm non Thăng Long Kidsmart qua những hình ảnh dưới đây để hiểu hơn về chương trình giáo dục toàn diện mà nhà trường đang hướng đến cũng như tâm huyết của đội ngũ giáo viên trên hành trình mang tri thức và yêu thương dệt nên những năm tháng tuổi thơ đáng nhớ dành cho TLKers nhí.

TLK kết hợp chương trình giáo dục Quốc gia Việt Nam với chương trình giáo dục quốc gia Mỹ cũng như vận dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới nhằm giúp trẻ được tiếp cận những phương pháp đa dạng với chương trình được thiết kế, lồng ghép các hoạt động tích cực giúp trẻ được trải nghiệm và vận dụng tri thức vào cuộc sống. Tại TLK những đứa trẻ của chúng tôi trở thành người “tự học hỏi” năng động, tự tin và sáng tạo.   Tại TLK, tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ thứ hai. Chương trình Tiếng Anh do Hội đồng chuyên môn gồm các chuyên gia và giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm xây dựng theo chương trình Tiếng Anh Phonics, Happy Heart, My Little Island kết hợp với các kỹ năng cơ bản và cần thiết cho trẻ em, chú trọng thiết lập một nền tảng nghe, nói, giao tiếp tiếng Anh để trẻ có thể học trực tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt Nam khi theo học tại hệ song ngữ hay hệ chất lượng cao tại các trường tiểu học chất lượng tại Hà Nội.   TLK cũng đề cao việc dạy học qua các dự án, các hoạt động sự kiện, lễ hội, trải nghiệm, các chương trình ngoại khóa... cung cấp cho trẻ một môi trường phát huy tối đa các kỹ năng; lĩnh hội kiến thức, làm giàu tâm hồn và cảm xúc của trẻ, giúp các con tự tin, sớm bộc lộ năng khiếu, thể hiện sức sáng tạo và cảm xúc của chính mình.

Thăng Long Kidsmart luôn xác định tầm nhìn là xây dựng một trường mầm non có chất lượng, hướng tới các giá trị cốt lõi, không ngừng vận động và phát triển bền vững phù hợp với xu thế phát triển của các nền giáo dục tiên tiến nhằm giúp trẻ thông minh, tự tin, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng phù hợp để phát triển tốt nhất trong các cấp học tiếp theo.  Sứ mệnh của TLK là ươm mầm tài năng, đào tạo nên những công dân có trách nhiệm và năng động, sáng tạo, luôn học hỏi và ham hiểu biết, có phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế. Tiêu chí của TLK là “Ươm mầm Hiện Tại – Vững chắc Tương Lai” chúng tôi mang đến cho trẻ kiến thức bền vững từ những bước đi đầu đời.

Phương pháp Reggio Emilia (của Ý): Kích thích tính tò mò, quan sát trong môi trường tự nhiên. Phát triển khả năng tưởng tượng thông qua các hoạt động vẽ, nặn, sáng tác tranh. 🔰 Phương pháp Montessori (của Ý) : Chậm rãi, quan sát kỹ lưỡng. Ứng dụng lĩnh vực thực hành cuộc sống, giúp trẻ có cơ hội trải nghiệm, ứng dụng vào thực tế. 🔰 Phương pháp Glenn Doman (của Mỹ): Giúp trẻ biết đọc sớm và làm toán 🔰 Phương pháp STEAM (của Mỹ): Hướng đến những trải nghiệm, sắp đặt, phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo, tư duy logic. 🔰 Thuyết trí thông minh đa dạng của Howard Gardner (của Mỹ): gồm 8 trí thông minh: thông minh về ngôn ngữ, logic-toán học, âm nhạc, vận động, hình ảnh (thị giác), tương tác (giao tiếp), cảm xúc (bình tĩnh), tự nhiên (rút ra từ tự nhiên)

Cô Phạm Thúy Phương: Những giá trị cốt lõi luôn được TLK vươn tới và cũng là giá trị mà các con nhận được khi trở thành học sinh của TLK đó là:  🔻 Tôn trọng 🔻 Yêu thương 🔻 Hợp tác 🔻 Chia sẻ 🔻 Sáng tạo 🔻 Trung thực 🔻 Hội nhập 🔻 Phát triển

Đăng ký tuyển sinh