KHÁM PHÁ LÝ DO BA MẸ NÊN CHO CON ĐI HỌC MẦM NON SỚM

KHÁM PHÁ LÝ DO BA MẸ NÊN CHO CON ĐI HỌC MẦM NON SỚM 

Theo các chuyên gia tâm lý, 10 – 18 tháng tuổi được xem là “độ tuổi vàng” để trẻ phát triển tính cách, khả năng giao tiếp, khả năng ngôn ngữ... Vì vậy, việc cho trẻ đi học mầm non sớm mang đến rất nhiều lợi ích, bố mẹ hãy cùng TLK khám phá nào!

·       Phát triển đúng cách: Các giáo viên tại TLK có chuyên môn vững vàng, thấu hiểu tâm lý trẻ, con được các cô chăm sóc theo quy trình, khoa học để bé phát triển đúng độ tuổi về mặt tư duy và tình cảm xã hội. Việc ăn uống đầy đủ dưỡng chất kết hợp với chế độ ăn, ngủ đúng giờ cũng là yếu tố quan trọng để các con được lớn khôn tự nhiên.

·       Rèn luyện tính tự lập: Dưới sự động viên của cô và sự cổ vũ của bạn bè, TLKers nhí sẽ có tinh thần tự giác, tự phục vụ như tự đi giày dép, tự dọn đồ chơi, tự ăn...

·       Tăng khả năng học hỏi: Đi học, bé được vui chơi, kết bạn, khám phá sự vật hiện tượng, từ đó giúp trẻ khám phá bản thân, hình thành thói quen làm việc nhóm và những kỹ năng sống cần thiết.

·       Hòa nhập vào môi trường mới tốt hơn: Ở TLK có nhiều bạn bè cùng với sự ân cần của cô giáo, con dễ vượt qua những cảm xúc bỡ ngỡ, sớm học được cách hòa mình vào tập thể và dần làm quen với các kỹ năng xã hội.

Một môi trường giúp trẻ phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách tại TLK đang sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ từ 16 tháng tuổi. Bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký ghi danh để cho con một khởi đầu hoàn hảo ngay từ những năm tháng đầu đời nhé.

cho trẻ mầm non đi học sớm, mầm non thăng long Kidsmart, mầm non tlk, mam non

Đăng ký tuyển sinh