KHỐI MICKEY HÀO HỨNG KHÁM PHÁ QUỐC HOA

Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh, bông trắng lại chen nhụy vàng

Nhụy vàng, bông trắng, lá xanh

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Tháng 6 sang, mùa sen nở rộ, các bạn nhỏ khối Mickey (5 – 6 tuổi trường Mầm non Thăng Long Kidsmart được đến với những giờ học Khám phá cực kỳ ý nghĩa về SEN - Quốc hoa của đất nước, loài hoa biểu tượng cho sự tinh tế, thuần khiết, thanh cao và mang đậm dấu ấn văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Với chủ đề thú vị này, các con được lắng nghe những câu chuyện, tìm hiểu về ý nghĩa của loài hoa cao quý, thể hiện cho sức sống bất diệt, ý chí vươn mình vượt mọi khó khăn. Dù sống giữa bùn lầy, những bông sen vẫn vươn lên để tỏa hương thơm ngát như gói trọn tất cả sự tinh túy của đất trời. Để nhận biết về loài hoa mỏng manh nhưng sức sống vô cùng mãnh liệt này, các con được trực tiếp quan sát từng bộ phận như thân hoa, cánh hoa, nhụy hoa… Không chỉ mang vẻ đẹp dịu dàng để tô điểm cho cuộc sống, sen còn có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Giờ học càng trở nên thú vị hơn khi các con được trổ tài chế biến và thưởng thức các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng từ sen như chè sen, xôi hạt sen nữa.

Bài học về Sen mà Thăng Long Kidsmart mang đến cho các con chắc chắn đã để lại trong lòng mỗi TLKers nhí những ấn tượng sâu sắc. Bởi ở đó, các con không chỉ được học kiến thức đơn thuần mà còn được tham gia vô số các hoạt động trực quan sinh động để gia tăng sự hào hứng, nhớ lâu, nhớ sâu bài học. Qua đây, các con sẽ thêm tự hào, thêm trân quý những giá trị văn hóa trường tồn của dân tộc Việt Nam.

Đăng ký tuyển sinh