KIẾN TẠO KHÔNG GIAN GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG BỞI PHƯƠNG PHÁP PHÙ HỢP THỜI ĐẠI

KIẾN TẠO KHÔNG GIAN GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG BỞI PHƯƠNG PHÁP PHÙ HỢP THỜI ĐẠI 

Để phát huy tối đa các mục tiêu giáo dục, Thăng Long Kidsmart luôn cập nhật các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới bằng cách nghiên cứu các tạp chí giáo dục trong và ngoài nước, tìm hiểu ưu thế của từng phương pháp, trao đổi với tổ chuyên môn để lựa chọn những phương pháp phù hợp với định hướng của nhà trường, với xu thế của xã hội và được phụ huynh quan tâm. Bên cạnh đó, TLK còn thực hiện mời chuyên gia tập huấn, xây dựng tiết mẫu để nhận xét rút kinh nghiệm, tổ chức thi hội giảng áp dụng phương pháp mới, nhân rộng các tiết dạy điểm để giáo viên học hỏi kinh nghiệm.

Hiện nay, TLK đang vận dụng đa dạng 5 phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới vào các chương trình chăm sóc giáo dục trẻ để giúp trẻ phát triển một cách tối ưu gồm Reggio Emilia, Montessori, Glenn Doman, STEAM và Thuyết trí thông minh đa dạng của Howard Gardner. Việc phát huy những ưu điểm vượt trội của mỗi phương pháp giúp TLKers nhí luôn hứng thú và tích cực trong các hoạt động, được phát triển toàn diện, phát huy tối đa năng lực và tiềm năng. Nhà trường cũng thường xuyên đưa những sự kiện thời sự vào các tiết học, để trẻ làm quen và nhận thức rõ hơn với cuộc sống

TLK vẫn đang không ngừng tìm kiếm và cập nhật các phương pháp ưu việt để các bạn nhỏ được học tập với những phương pháp hiệu quả, mới mẻ và phù hợp với xu thế phát triển không ngừng của xã hội. Từ đó góp phần tạo nên sự tin yêu của biết bao thế hệ phụ huynh khi trao gửi các con học tập tại trường.

Đăng ký tuyển sinh