LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Tối ngày 16/11/2022, Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2022-2023. Đến dự buổi Lễ đặc biệt này có sự hiện diện của Hội đồng quản trị; Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Tại buổi Lễ, bà Hoàng Thị Mai Hoa - Ủy viên Hội đồng quản trị và cô Phạm Thúy Phương - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu trong đó ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, đóng góp của mỗi giáo viên cũng như cán bộ, nhân viên trong mỗi bước thành công của nhà trường. TLK luôn tự hào vì có một đội ngũ tuyệt vời như thế!
Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm nay quy tụ nhiều giáo viên tham gia với đa dạng các tiết dạy ở tất cả các khối lớp. Xuyên suốt Hội giảng là các tiết dạy sôi nổi, “cô nhiệt huyết - trò say mê”. Cảm ơn các cô giáo tài năng, sáng tạo đã mang đến cho các con những bài học hay!
10 Giáo viên đạt giải Giáo viên Xuất sắc và 24 giáo viên đạt giải Giáo viên Giỏi đã được vinh danh, trao tặng Giấy khen cùng phần quà trước sự tán thưởng của Hội đồng Sư phạm nhà trường.
Xin chúc mừng các cô giáo TLK, đây thực sự là món quà ý nghĩa trước thềm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 
Đăng ký tuyển sinh