Lễ Vu Lan - Học về chữ Hiếu

MÙA VU LAN NÀY, TLKERS HÃY CÙNG NHAU “HỌC VỀ CHỮ HIẾU”

Từ bao đời nay, ngày lễ Vu Lan báo hiếu của Phật giáo đã trở thành ngày lễ mang đậm nét nhân văn, nhắc nhở mỗi chúng ta luôn biết trân trọng những gì mình đang có, nhắc nhở bổn phận làm con phải luôn nhớ đến công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ để làm những việc hiếu nghĩa thể hiện tình cảm, lòng biết ơn.

Mùa Vu Lan năm nay, các TLKers sẽ lần đầu tiên được tham gia một sự kiện vô cùng đặc biệt mang tên “Học về chữ Hiếu” qua hình thức trực tuyến.

Chương trình được tổ chức với mong muốn mang đến cơ hội cho các bạn nhỏ trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart được hiểu về ý nghĩa ngày lễ Vu Lan, hiểu về chữ Hiếu và thực hiện nghi lễ đặc trưng bông hồng cài áo.  Đồng thời qua đây nhà trường cũng muốn lan tỏa giá trị nhân văn, bồi đắp tình yêu thương, mang thông điệp về lòng biết ơn ông bà, cha mẹ đến với tất cả các thành viên trong “gia đình” Thăng Long Kidsmart.

Chúng ta hãy cùng nhau chờ đón để tham gia ngày lễ đặc biệt này vào 20h00' ngày 21/08/2021 trên nền tảng Zoom nhé.

Hứa hẹn sẽ là một đêm của cảm xúc lắng đọng, của tình yêu thương và lòng hiếu thảo đối với những bậc sinh thành đã nuôi dưỡng chúng ta nên người như ngày hôm nay.

 

 

Đăng ký tuyển sinh