RỘN RÀNG NHƯ HALLOWEEN FAIR 2022 TLK

Huyền bí, rùng rợn nhưng cũng vô cùng rộn ràng, thu hút - đó chính là Halloween Fair TLK 2022!
Xem phim tại rạp chiếu phim ư? Xem phim tại rạp TLK mới là hot nhé! Không cần phải đến rạp chiếu phim, TLKers vẫn được trải nghiệm cảm giác hồi hộp, gay cấn xen lẫn thích thú khi xem mỗi thước phim.
Hóa trang thành nhân vật yêu thích, lạc bước trong không gian ma mị; tham gia trải nghiệm, trò chơi thú vị tại 5 gian hàng. Các con đã sử dụng rất hiệu quả đồng đô la mà mình đã kiếm được trong các buổi học để mua bỏng ngô, mặt nạ, sticker, chụp ảnh ma quái, chơi trò ném bóng,...tại các gian hàng. TLKers cũng hào hứng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh để giao tiếp trong quá trình tham dự theo yêu cầu của Ban Tổ chức, qua đây các kĩ năng giao tiếp tiếng Anh của con được rèn luyện, trau dồi.
“Trick or treat?” - TLKers thích thú khi được cùng các bạn, các thầy cô vào các phòng, ban của trường để gõ cửa và xin kẹo. Và tất nhiên, không thể không kể đến tiệc Buffet vui vẻ và chương trình nhạc hội sôi động đã đánh dấu sự thành công của Lễ hội Halloween năm nay.
Dự án “English Day- Halloween”- HALLOWEEN FAIR 2022 thực sự đã mang đến cho TLKers những niềm vui khôn tả, kỷ niệm đáng nhớ cùng cơ hội học tập bổ ích!
Đăng ký tuyển sinh