THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

(V/v phòng, chống dịch COVID-19 tại Trường MN Thăng Long Kidsmart)

Kính gửi: Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả cao; BGH yêu cầu:

1. Toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đeo khẩu trang, sát khuẩn khi tiếp xúc với Phụ huynh; các đồng chí bảo vệ đề nghị phụ huynh khi đưa, đón trẻ; khách đến làm việc đeo khẩu trang và sát khuẩn từ cổng trường.

2. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hạn chế di chuyển trong thời gian dịch bệnh; tuân thủ các hướng dẫn của cơ quan nhà nước nếu có tiếp xúc với các ca nhiễm.

3. Tăng cường hệ miễn dịch của bản thân bằng dinh dưỡng và thể dục thể thao, đây là lá chắn vô cùng hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch.

Chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gia đình hạnh phúc, bình an!

Trân trọng!

(Đã ký)