Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí tưng bừng, tối ngày 18/11/2022, Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart đã tổ chức Tiệc Tri ân kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trong những năm qua, dù ở bất kể thời điểm, hoàn cảnh nào; đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên TLK luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Xin trân trọng cảm ơn ông Lê Đào Minh - Trưởng ban Phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong những năm qua, cảm ơn món quà vô cùng ý nghĩa của ông nhân dịp 40 năm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây sẽ là động lực để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thêm nhiệt huyết và trách nhiệm với sự nghiệp trồng người.
Các thầy cô chính là những mảnh ghép yêu thương tạo nên ngôi nhà TLK đoàn kết, phát triển. 💅Tiệc Tri ân ấm cúng, vui vẻ với những màn văn nghệ đặc sắc đến từ các thầy cô. Tạm gác lại tất cả, các thầy cô đã “cháy hết mình” - trở thành những ca sĩ, diễn viên, dancer tỏa sáng trên sân khấu.
Nhà trường xin chân thành cảm ơn những món quà ý nghĩa, những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp của Quý Phụ huynh và các con học sinh đã gửi tới nhà trường. Chúc tất cả các thầy cô và những người đang công tác trong ngành Giáo dục sức khỏe và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!
Đăng ký tuyển sinh