Về chúng tôi

Welcome to Thăng Long Kidsmart Education System

Chào mừng đến với Hệ thống giáo dục Thăng Long Kidsmart

Để đón đầu xu thế hội nhập Quốc tế và thích nghi kịp thời với những sự đổi mới trên toàn cầu, Hệ thống giáo dục Thăng Long Kidsmart đã, đang và sẽ trở thành một hệ thống trường học không ngừng phát triển – nơi trang bị cho các con học sinh nền tảng vững vàng thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế, giúp các con thành công ở các bậc học cao hơn và trong cuộc sống.

Với phương châm giảng dạy: Đổi mới – Sáng tạo – Chất lượng, đội ngũ cán bộ, giáo viên của TLK luôn tận tâm, nhiệt huyết trong từng tiết dạy, không ngừng đổi mới, áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại, theo hướng phát triển năng lực cá nhân của học sinh và bước đầu rèn luyện thói quen: tự đọc - tự học - tự nghiên cứu cùng với sự đẩy mạnh trong các hoạt động trải nghiệm và dự án học tập. Những bứt phá trong ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động học tập, giảng dạy và quản lý luôn được nhà trường chú trọng đầu tư.

Bên cạnh đó, việc nâng cao chất lượng đầu ra đối với các con học sinh khối 5 được đặc biệt quan tâm bằng cách đưa ra những chiến lược giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh trong khối.

Kính mời các Quý phụ huynh hãy đến và cảm nhận bầu không khí học tập sôi nổi, nghiêm túc và chất lượng tại Tiểu học Thăng Long Kidsmart, nơi mỗi giáo viên, mỗi cán bộ nhân viên luôn nỗ lực để kiến tạo một ngôi trường hạnh phúc - nơi mỗi ngày bắt đầu bằng một nụ cười và kết thúc bằng những niềm vui!

Hệ thống giáo dục Thăng Long Kidsmart luôn vui mừng chào đón!

BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

 

Đăng ký tuyển sinh