VỠ ÒA CẢM XÚC TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG ĐÁNG NHỚ

    Ngày 13/04/2022 đánh dấu một cột mốc đặc biệt với cô trò trường Mầm non Thăng Long Kidsmart Ngày các con được quay trở lại trường học sau gần một năm ở nhà để phòng, chống dịch Covid 19. Sân trường vắng lặng nay đã trở nên náo nhiệt và rộn ràng bởi tiếng cười nói của các con khiến thầy cô và bố mẹ xúc động vô cùng.

    Vậy là sau bao tháng ngày xa cách, các cô đã được đón con trở về ngôi nhà TLK trong vòng tay yêu thương và trìu mến. Những ánh mắt chan chứa niềm vui, những cái ôm thật chặt càng góp phần làm cho bầu không khí ngày gặp lại thêm phần ấm áp và hân hoan. Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các con được làm quen trở lại với nề nếp cũ như bỏ giày dép lên giá, cất balo vào tủ và không quên vẫy tay chào tạm biệt bố mẹ để vào lớp. Với các bạn nhỏ khối Bambi, dù là lần đầu tiên đến trường nhưng các con rất ngoan ngoãn và nhanh chóng hòa nhập để chơi cùng các bạn.

    Mọi công tác đón học sinh quay lại trường học đều được nhà trường chuẩn bị sẵn sàng từ trước đó, đặc biệt là công tác vệ sinh các phòng học, phòng chức năng, giáo cụ,… đảm bảo môi trường học tập an toàn cho các con. Chúc các bạn nhỏ của TLK sẽ có những ngày tháng học tập thật vui vẻ, hạnh phúc.

    Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ được nhà trường ghi lại trong sáng nay.

 

Đăng ký tuyển sinh