XU HƯỚNG CHỌN TRƯỜNG TIỂU HỌC GIÀU TRẢI NGHIỆM CHO CON

Khác với các trường học truyền thống, Thăng Long Kidsmart (TLK) là trường học hướng đến các trải nghiệm cho học sinh, giúp các con trở thành những công dân giàu kiến thức và kỹ năng, đầy đủ năng lực để thích ứng linh hoạt với sự biến đổi không ngừng của xã hội. Từ mục tiêu đó, TLK chú trọng mang đến hệ thống trải nghiệm đa dạng, phong phú và bổ ích cho học sinh thông qua các sự kiện, lễ hội, cuộc thi, dự án học tập, hoạt động hấp dẫn và lý thú. Chọn trường tiểu học giàu trải nghiệm cho con cũng đang là xu hướng của phụ huynh hiện nay, bởi những lợi ích mà học sinh có được tại trường học trải nghiệm.

Bên cạnh bồi dưỡng về tri thức, TLK tập trung vào các hoạt động giúp học sinh phát triển kỹ năng phù hợp với lứa tuổi và tâm lý. Các hoạt động được đan xen với chương trình học chính khóa để tạo sự hấp dẫn, hướng đến mục tiêu giúp các con trưởng thành trong cả tri thức và kỹ năng. Ngoài các sự kiện tiêu biểu của mỗi tháng, TLK còn có rất nhiều cuộc thi để học sinh thử sức như Rung chuông vàng, TLK’s got talent, Spelling Bee, Siêu đầu bếp nhí… các dự án học tập, giao lưu văn hóa đa quốc gia giúp các con rèn luyện khả năng tiếng Anh, mở mang kiến thức. Được học tập trong môi trường giàu trải nghiệm cũng là cơ hội để các con hiểu hơn về thế mạnh, về mong muốn của bản thân, giúp nuôi dưỡng sự tự tin, bồi đắp kỹ năng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Chính bởi điểm mạnh này, TLK đã và đang trở thành ngôi trường được nhiều bố mẹ quan tâm trên hành trình tìm cho con một môi trường lý tưởng. Nơi con được học, được trải nghiệm để trở thành những công dân với đầy đủ những phẩm chất, năng lực sẵn sàng bước chân ra thế giới và tự tin chinh phục ước mơ của chính mình.

 

Đăng ký tuyển sinh