CÁC CON ĐẦY TÀI NĂNG VÀ TỰ TIN BƯỚC VÀO LỚP MỘT!

Một năm học thấm thoắt trôi qua, mới ngày nào các cô đón các bé lớp Donald lên lớp Mickey trong sự bỡ ngỡ, lạ lẫm, thế mà giờ đã đến lúc cô trò phải chia tay để các bé chuyển lên cấp học mới. Hạnh phúc, tự hào vì sự trưởng thành, tự tin, chững chạc của các con nhưng cũng không tránh khỏi phút giây lưu luyến, bịn rịn, nhớ nhung.... Chúc các con bước vào lớp 1 tự tin, bản lĩnh với những hành trang mà các cô đã trang bị cho các con trong suốt thời gian qua!
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ Tổng kết chia tay các bạn khối Mẫu Giáo lớn - Mickey đã hoàn thành bậc học Mầm non chuẩn bị bước vào bậc Tiểu học.
Không khí của ngày Lễ Tổng kết ra trường cho các bạn nhỏ khối Mẫu giáo lớn (5 - 6 tuổi) thật từng bừng đầy màu sắc, Nhà trường luôn muốn ngày này thực sự ấn tượng với các con và gia đình, trở thành một dấu ấn khó phai trong ký ức tuổi thơ của các con. 
Những trang kỷ yếu được các cô đặt trang trọng trong hội trường để bố mẹ và người thân của các con được nhìn lại những hình ảnh những khoảnh khắc riêng và những cảm xúc khi sắp phải chia tay cô và bạn của các con.

 

Những cuốn kỷ yếu sẽ là một kỷ niệm ghi dấu những khuôn mặt bạn và cô cùng nhau gắn bó suốt thời gian các con học dưới mái trường Mầm non Thăng Long Kidsmart.

Rất đông các bậc phụ huynh đến trường tham dự Lễ Tổng kết của các con đồng thời được chứng kiến sự trưởng thành, tài năng và sự tự tin của các con.Những tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện sự tự tin, niềm hạnh phúc và tài năng của các con. 

Lớp Mickey 3 với bài hát "I'm ready to go" 

Tiết mục Biển đảo quên hương của các bạn nam lớp Mickey 3


Bài viết liên quan