• TUYỂN SINH MẦM NON 2020-2021
  • tập thể

KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

11/01/2020

KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG - Ngày hội của thể thao học đường Thăng Long Kidsmart

Hội khỏe Phù Đổng được xem là ngày hội thể thao học đường lớn nhất của các em học sinh, ngày hội được tổ chức 4 năm một lần với rất nhiều bộ môn thi đấu phong phú. Thời gian: 8h Thứ 6 sáng ngày 10/1/2020

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu và ngoài trời

• Sôi động và kịch tính – đó chính là bầu không khí của Hội khỏe Phù Đổng - Thăng Long Kidsmart. Tham gia thi đấu nhiều bộ môn thể thao khác nhau, các bạn nhỏ Thăng Long Kidsmart đã cùng xây dựng tinh thần đồng đội gắn kết và lan tỏa tinh thần thể thao.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu và ngoài trời

• Phát triển thể chất luôn là một trong những mục tiêu được chú trọng trong chương trình giáo dục của Thăng Long Kidsmart. Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa văn hóa, các em còn có cơ hội tham dự nhiều giải đấu và cuộc thi: từ giải đấu cấp trường đến những giải giao hữu, thi đấu cấp thành phố.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu

• Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động thể thao được tổ chức 4 năm 1 lần, nhằm khuyến khích các em rèn luyện thể dục, thể thao và hướng đến một lối sống khỏe mạnh.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, ngoài trời

• Với các bộ môn thi đấu đa dạng như: Cờ vua, nhảy bao bố, đá bóng, kéo co.... Các vận động viên nhí cùng các thầy cô giáo đều vô cùng hứng khởi, thi đấu hết mình để giành vinh quang về cho đội. Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ sôi động đã được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu và ngoài trời

• Trong sự cổ vũ nhiệt tình của bố mẹ, thầy cô giáo và bạn bè, các bạn nhỏ của chúng ta đã thi đấu hết mình và tạo nên một ngày hội thể thao đúng nghĩa. Từng bộ môn thể thao đều chứng kiến những giây phút kịch tính, tinh thần thể thao sôi nổi của các bạn học sinh, từ những pha phối hợp ăn ý trên sân cỏ, đến màn đấu trí gay cấn của các kỳ thủ cờ tướng, cờ vua, hay phần nỗ lực hết sức trong phần thi nhảy bao bố..

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang chơi thể thao và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 23 người, mọi người đang cười, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, cỏ, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang chơi thể thao, trẻ em, giày và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, trẻ em và ngoài trời

• Không chỉ được khơi dậy và lan tỏa tinh thần thể thao, Hội khỏe Phù Đổng còn mang đến những bài học về tinh thần đồng đội, sự quyết tâm, bền bỉ. Các em cũng ý thức được tầm quan trọng của việc phát triển bản thân cả về thể chất và tinh thần để luôn tự tin, sẵn sàng trước mỗi trải nghiệm, thử thách mới.